Pages Menu
TwitterFacebook
Categories Menu

Posted by on Apr 16, 2015 in Tin tức | 0 comments

Việc nhà không còn là gánh nặng

Việc nhà không còn là gánh nặng

TP – Phụ nữ hiện đại nghĩa là phải “đảm việc nước, giỏi việc nhà”, việc công sở phải tỏ tường, việc gia đình phải vẹn toàn chu đáo. Đó không hẳn là “tiêu chuẩn vàng”áp đặt lên đôi vai người phụ nữ ngày nay, nhưng đâu đó ở sâu tận trái tim, người phụ nữ nào cũng muốn mình làm tốt cả hai vai trò: công việc, gia đình. Để làm được điều đó, họ cần lắm sự hỗ trợ đắc lực để giúp công việc nhà bớt là gánh nặng.

Việc nhà càng trở nên đơn giản với sự hỗ trợ đắc lực từ máy giặt AQUAViệc nhà càng trở nên đơn giản với sự hỗ trợ đắc lực từ máy giặt AQUA

Nỗi buồn mang tên “phụ nữ hiện đại”

Chẳng biết từ lúc nào, lại có lời ong tiếng ve cho rằng, phụ nữ hiện đại thường “việc sở thì siêng, việc nhà thì nhác”. Lời nhận xét đó vô tình không cảm thông cho người phụ nữ ngày nay khi họ gặp nhiều áp lực hơn trong công việc, gia đình, và đời sống tinh thần cá nhân so với thời xưa.

Hằng ngày, đi làm việc ở công sở đôi khi công việc thuận lợi suôn sẻ, gặp sếp vui tính, đồng nghiệp hòa đồng, dễ gần gũi… cảm giác một ngày trôi qua thật nhanh. Nhưng đôi khi có trục trặc, nhiều khi đến đợt cao điểm việc dồn việc, ngập đầu, sếp quạu, đồng nghiệp chẳng vui… ngày dài lê thê.

Chiều đến phải đón con ở trường về, đường kẹt xe; rồi phải nhanh làm cơm con ăn đi học thêm, stress vì khói bụi, vì tiếng còi, tiếng máy xe inh ỏi… người đâm ra phờ phạc vào mỗi buổi … hoàng hôn, tắt nắng!

Công việc thăng tiến thì thời gian dành cho gia đình bớt đi, nhiều khi tan sở về nhà nghĩ việc nấu nướng, giặt đồ, rửa chén…là không còn thời gian nghỉ ngơi nhưng ra tiệm ăn thì không đảm bảo vệ sinh lại không tạo không khí gia đình đầm ấm. Chị em nào công việc thuận lợi thì có chi phí thuê osin gánh vớt việc nhà, còn chị em nào thu nhập cũng tạm đủ thì thường tặc lưỡi nhủ thầm “thôi mình ráng làm để dành cho con”.

Chỉ có 24 tiếng mỗi ngày với hàng vạn công việc từ công sở đến gia đình nên đôi khi người phụ nữ không thể vẹn toàn mọi việc. Và từ đó bị mang tiếng “lười”. Nỗi buồn mang tên phụ nữ hiện đại vì thế thấm sâu thêm chút!

Để “giỏi việc nhà” không còn là gánh nặng

Trong các buổi “tám” của các chị em, đề tài “hot” luôn là bí quyết để “đảm việc nhà”. Có chị ráng làm thật giỏi, kiếm nhiều tiền để thuê người làm giúp cho mình; có người tìm cứu cánh từ phía bố mẹ coi như “giúp việc không công”; có người tìm sự hỗ trợ từ các thiết bị đồ dùng gia đình để giúp mình làm việc nhà một cách nhanh chóng, tiện lợi, khoa học.

Như với việc giặt giũ, phương án giặt tay nay không còn phù hợp khi công nghệ hiện đại đã tạo nên máy giặt đáp ứng nhu cầu cho mọi gia đình. Nỗi lo về việc giặt máy không sạch đã không còn khi công nghệ mâm giặt kép ra đời cho luồng nước chuyển động mạnh mẽ, đa chiều giúp tăng cường hiệu quả giặt sạch đến kinh ngạc.

Trong việc nấu nướng, chiếc tủ lạnh sẽ là bạn đồng hành giúp gia đình có được bữa ăn ngon. Chiếc tủ lạnh vừa có công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện; có khả năng diệt khuẩn, khử mùi mạnh mẽ sẽ làm cho thực phẩm tươi lâu hơn, thêm mức giá phù hợp chỉ vài triệu sẽ là sự lựa chọn lý tưởng. Bữa ăn gia đình sẽ không còn quá mất thời gian khi mọi nguyên liệu đã được chuẩn bị tinh tươm trong tủ lạnh hoặc đơn giản hơn các món ăn đã được nấu sẵn, trữ lạnh và chỉ cần hâm nóng bằng lò vi sóng trước khi ăn.

Từ sự hỗ trợ của các thiết bị cộng thêm một chút khéo vun vén thì “giỏi việc nhà” không còn là một vấn đề quá khó khăn với người phụ nữ hiện đại nữa.

Thấu hiểu nhu cầu của người Việt trong nhịp sống hiện đại, AQUA đã cho ra đời các sản phẩm hỗ trợ gia đình tuyệt vời. Với công nghệ Nhật Bản mới và độc đáo Twin Pulsator – Mâm Giặt Kép, máy giặt AQUA cho luồng nước chuyển động mạnh mẽ đa chiều, tăng cường hiệu quả giặt sạch đến kinh ngạc. Tủ lạnh AQUA với công nghệ Ultra Plasma và Vitamin Pro5+ giúp diệt khuẩn, khử mùi cho rau củ tươi ngon, giữ các Vitamin có lợi cho sức khỏe; thêm công nghệ Inverter tiết kiệm điện; thiết kế nhân bản với ngăn đông dưới ngăn thực phẩm để trên nhằm hạn chế khom lưng tối đa, bảo vệ sức khỏe cột sống sẽ là lựa chọn lý tưởng cho mọi gia đình Việt Nam.

Post a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>